Giới thiệu

 • TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY CP GIÁM ĐỊNH VÀ DỊCH VỤ ĐẠI VIỆT – CHÀO XUÂN 2019

  TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY CP GIÁM ĐỊNH VÀ DỊCH VỤ ĐẠI VIỆT – CHÀO XUÂN 2019

  Năm 2018 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 27/01/2019 tức ngày 22 tháng chạp Âm Lịch, Daivietcontrol tổ chức một bữa tiệc tất niên cho toàn bộ công nhân viên trong công ty nhằm trao đổi, tổng kết hoạt động trong năm 2018, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2019.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁM ĐỊNH VÀ DỊCH VỤ ĐẠI VIỆT TỔ CHỨC TẤT NIÊN 2016

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁM ĐỊNH VÀ DỊCH VỤ ĐẠI VIỆT TỔ CHỨC TẤT NIÊN 2016

  Ngày 25/1/2017, Công ty Cổ Phần Giám định và Dịch vụ Đại Việt tổ chức liên hoan tất niên trong không khi vui vẻ, ấm cúng của những ngày cuối năm để chào đón một năm mới nhiều thành công.

 • Công ty Cổ Phần giám định và Dịch vụ Đại Việt

  Công ty Cổ Phần giám định và Dịch vụ Đại Việt

  Đại Việt là một công ty giám định đa năng với phạm vi hoạt động rộng lớn bao gồm các lĩnh vực giám định hàng hóa, giám định phi hàng hoá, giám định công trình kiến trúc-xây dựng, giám định máy/thiết bị lẻ và đồng bộ, giám định hàng hải, giám định container, giám định phục vụ yêu cầu của các cơ quan quản lý nhà nước, tư vấn về pháp luật về giám định, thương  mại, tư vấn áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế ISO, HACCP, SA…